Tối 17/3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chỉ đạo giao Phó thủ tướng Lê Minh Khái triệu tập cuộc họp với các bộ, ngành chức năng liên quan, căn cứ vào các quy định của pháp luật để xem xét, kiểm tra thông tin về việc Trụ sở Hãng phim truyện Việt Nam (số 4 Thụy Khuê, Hà Nội) đang bị hoang tàn, đổ nát.

Thủ tướng yêu cầu tìm các giải pháp phù hợp với tình hình mới, có phương án xử lý tồn tại trước ngày 23/3.

Chỉ đạo được đưa ra sau khi báo Tuổi trẻ có bài viết: "70 năm điện ảnh và những tâm sự ngổn ngang" có nêu ý kiến của các nghệ sĩ gạo cội: "Khẩn thiết mong muốn các cấp có thẩm quyền sớm quan tâm giải quyết dứt điểm những tồn tại của Hãng phim truyện Việt Nam".

,

皇冠足球信用平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Theo báo Tuổi trẻ, trong bài viết, NSND Trà Giang đã trực tiếp gửi tới Thủ tướng Chính phủ, bà mong Thủ tướng đến thăm trụ sở Hãng phim truyện Việt Nam để hiểu những tâm tư rối bời của các nghệ sĩ trước hiện trạng hoang tàn, đổ nát không thể tưởng tượng nổi của hãng phim hàng đầu của điện ảnh cách mạng Việt Nam.

Trước những tâm tư này của nghệ sĩ được báo chí phản ánh, Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch đã lên tiếng trên tờ báo của Bộ về quá trình thực hiện kết luận của Thanh tra Chính phủ cũng như những chỉ đạo của Phó thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình về công tác cổ phần hoá Hãng phim truyện Việt Nam (VFS) suốt mấy năm qua.

Đó là chỉ đạo yêu cầu Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch thu hồi cổ phần đã bán tại VFS, hoàn trả tiền cho nhà đầu tư chiến lược (VIVASO), cũng như trả lại đất cho VFS.

Nhưng đến nay, sau ba năm, việc thực hiện kết luận thanh tra này vẫn chưa hoàn tất, nếu không muốn nói là hầu như chưa có kết quả gì.

usdt收款平台声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:皇冠足球信用平台出租:Thủ tướng chỉ đạo kiểm tra, xử lý trụ sở Hãng phim truyện Việt Nam đổ nát
发布评论

分享到:

区块链澳洲幸运5开户(www.eth0808.vip):名人追捧赛马盛事
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。