Rise of Industry thuộc thể loại mô phỏng, xây dựng, kinh doanh, khai thác và quản lý tài nguyên do Dapper Penguin Studios phát triển.

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập mẹo dùng Ấn A.D.M.I.N có thể bạn chưa biết
 • Tin hot LMHT: Bí quyết để trade dame và có lợi thế khi trao đổi chiêu thức tại đường
 • Tin hot Overwatch 2 sẽ thay đổi hệ thống xếp hạng kể từ mùa 3
 • Tựa game này đang được Epic Games cho tải miễn phí đến 23:00 ngày 9/3/2023. Nếu bạn đã từng yêu thích game cùng thể loại như Cities Skylines, series Tropico, series Anno, Surviving Mars, Industry Empire, Banished, Frostpunk… thì hãy tải ngay tựa game mới phát hành lần đầu hồi năm 2019 bởi Kasedo Games.

  Trong game, bạn đóng vai trò là người chủ doanh nghiệp ở thời kỳ công nghiệp đang phát triển ở thế kỷ 20. Bạn phát triển đế chế bằng cách khai thác, sản xuất và bán sản phẩm của mình cho người tiêu dùng.

  Rise of Industry có 2 chế độ chơi, ở Career bạn phải chọn lĩnh vực (Gathering, Farming, Industry, Logistics) của mình trước khi bắt đầu. Bạn vào game xây dựng, quy hoạch đô thị, làm đường, buôn bán, nâng cấp công nghệ, mở rộng quy mô. Ở Sandbox, mọi thứ đã có sẵn, mở khóa đầy đủ, lượng tài chính vô hạn… việc của bạn là tạo nên thành phố trong mơ của bạn mà thôi. Chế độ này cũng là cách bạn học hỏi để phát triển Career của mình.

  Lối kiến trúc sẵn có bao gồm theo phong cách các nước Mỹ, Anh, Đức, Tây Ban Nha khá đa dạng cho bạn lựa chọn theo gu thẩm mỹ cá nhân. Tuy nhiên, game mang thiên hướng kinh doanh nên tập trung nhiều vào các con số, dòng tiền, biến động thị trường. Nên đồ họa game không đến mức xuất sắc hay các chi tiết tả thật về người dân, xe cộ, thời tiết bị lược bớt khá đáng kể.

  ,

  telegram中文群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

  ,

  Điểm sáng của game là để mở rộng đế chế, bạn cần phải mua giấy phép xây dựng và giấy phép cơ sở hạ tầng. Khi hoàn thành 2 điều này bạn thoải mái xây những công trình trọng điểm như nhà kho, tiến hành khai thác gỗ, than đá. Điều này giảm tải những thứ linh tinh, bất tiện thường gặp ở các game khác như điện, nước, nhà dân…

  Một vài điểm đặc biệt ở Rise of Industry là kinh doanh theo theo luật cung cầu của thị trường; tham gia đấu thầu với AI; sản xuất hơn 150 sản phẩm khác nhau; mỗi sản phẩm có giá trị khác nhau tùy vào công nghệ phát triển; đường giao thương đa dạng (xe tải, tàu cao tốc, khinh khí cầu).

  Có thể bạn muốn xem thêm: Thông tin về bom tấn Diablo 4 giai đoạn Open Beta

  Rise of Industry là một hành trình dài, bạn khởi sự chỉ với vài tòa nhà trên mảnh đất nhỏ, chỉ vài lựa chọn để xây dựng… nhưng mọi thứ sẽ nới rộng ra tùy thuộc vào thời gian bạn dành cho game và khả năng quản trị của bạn. Tầm vóc và quy mô của game này giống với Cities Skylines, nó thật sự rất rộng và có nhiều thứ để làm.

  Link tải game miễn phí : https://store.epicgames.com/en-US/p/rise-of-industry-0af838

  usdt收款平台声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Rise of Industry – Game chiến thuật miễn phí tuần này
  发布评论

  分享到:

  团结政府百日民调 7成半岛巫裔不满未兑诺
  你是第一个吃螃蟹的人
  发表评论

  ◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。