三公大吃计算公式www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Quang Huy là một xã vùng cao của huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La có diện tích hơn 4.500km, với 22 bản, dân số trên 8.600 người nhưng có 5 dân tộc sinh sống gồm: Thái, Mường, Kinh, Dao, Mông.

Mặc dù là xã có diện tích lớn nhất nhì huyện Phù Yên và nằm cạnh trung tâm thị trấn nhưng Quang Huy lại có nhiều cung đường hiểm trở, một số bản như Suối Gióng, Suối Ngang đường đất đi lại đặc biệt khó khăn, những ngày mưa trơn trượt phải đi gần một ngày đường mới tới nơi.

Nắm bắt được những khó khăn trên địa bàn, kể từ khi công an chính quy về từ năm 2021 đến nay đã liên tục vận động, giúp đỡ người dân đổ đường bê tông hóa liên thôn, liên xã để việc đi lại được thuận tiện, cải thiện kinh tế.

Thiếu tá Bạc Cầm Thứ, Trưởng Công an xã Quang Huy cho biết, con đường bê tông liên xã đổ ngày giáp Tết dài khoảng 1km, ngoài việc góp công, công an xã còn đóng góp 2 tấn xi măng để giúp người dân.

Thiếu tá Bạc Cầm Thứ và Thiếu úy Hoàng Trung Nghĩa hăng say đẩy máy trộn bê tông để việc đổ đường diễn ra nhanh chóng kịp đón Tết.

"Giúp được bà con tôi cảm thấy rất vui và cố gắng làm được nhiều hơn nữa vì người dân ở các bản vùng sâu, vùng xa còn khó khăn quá", Thiếu úy Hoàng Trung Nghĩa, Công an xã Quang Huy chia sẻ đồng thời cho biết, địa bàn rộng, dân cư đông nên tình hình an ninh trật tự có nhiều diễn biến phức tạp.

Ông Cầm Văn Han, Chủ tịch UBND xã Quang Huy cho biết, từ khi công an chính quy về nắm địa bàn đã đem lại những hiệu quả rõ rệt.

Theo ông Han, các cán bộ, chiến sỹ công an xã thường xuyên bám nắm địa bàn và phối hợp tốt cùng các trưởng bản, công an viên cơ sở để thực hiện công tác đảm bảo an ninh trật tự cũng như hỗ trợ người dân.

Nhiệt độ ngoài trời ngày giáp Tết là 10 độ C rét "cắt da cắt thịt" nhưng các cán bộ, chiến sỹ Công an xã Quang Huy vẫn miệt mài giúp dân đổ đường bê tông. Thượng úy Lường Tuấn Trung, Công an xã Quang Huy chia sẻ, vào các ngày nghỉ công an xã sẽ đi vận động để giúp đỡ người dân ở các bản khó khăn hoặc giúp dân trong việc làm đường bê tông, xây dựng nhà tình nghĩa,...

usdt收款平台声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Công an xã vùng cao giúp dân làm đường giữa trời rét "cắt da cắt thịt"
发布评论

分享到:

Thống đốc NHNN: Năm 2023, định hướng tín dụng tăng khoảng 14-15%
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。