皇冠博彩appwww.hg9988.vip)是皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠博彩app下载、信用网现金网代理会员开户,线上博彩的官方平台。

Thuỷ điện A Vương vận hành an toàn trong đợt mưa lũ do ảnh hưởng của bão số 4
Bà con thôn Dung trú bão số 4 trong khu nhà của AVC tại thôn Dung, thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam - ngày 27/9

Cụ thể, vào lúc 14h00, ngày 26/9/2022, trong khi các Đội xung kích Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương đang tổ chức các công việc ứng phó bão số 4 theo phương án đã duyệt, thì nhận được tin báo của địa phương về việc có 125 người hầu hết là đồng bào thiểu số Cơ Tu, hầu hết là người già, phụ nữ, trẻ em thuộc những hộ gia đình có nhà không kiên cố thuộc thôn Dung (thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam) đang cần chỗ trú trong bão số 4.

Ngay lập tức Lãnh đạo Công ty chỉ đạo và đề nghị Phòng Hành chính và Lao động, Đội xung kích PCTT&TKCN của Công ty tại Thạnh Mỹ phối hợp cùng Chính quyền địa phương, Ban dân chính thôn tổ chức ngay việc trú bão an toàn, lo ăn nghỉ chu đáo cho 125 người trong khu nhà của Công ty tại thị trấn Thạnh Mỹ (huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam).

Công tác chuẩn bị bố trí chỗ nghỉ cho bà con trú bão trong khu nhà của AVC ngày 27/9

Với sự chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo và tinh thần trách nhiệm, sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất của người lao động, Công ty bắt đầu bố trí chỗ ăn, nghỉ cho những người đầu tiên kể từ 19h00 ngày 26/9.

Đến 07h00 ngày 27/9, toàn bộ 125 đồng bào cần tránh trú bão đã được đơn vị bố trí ổn thỏa, đảm bảo các điều kiện an toàn.

,

欧博手机版下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Bên cạnh đó, công tác hậu cần cũng được AVC nhanh chóng triển khai kỹ càng, chu đáo. Mì tôm, rau xanh, nước uống, bình nấu nước sôi được trang bị bổ sung, dụng cụ sinh hoạt để đảm bảo cho 125 người sử dụng trong thời gian trú bão, trong đó có tính phương án dự phòng trong trường hợp bão số 4 kéo dài thêm vài ngày.

Anh Bh Nướch Vinh (bên trái) - nhân viên Phòng Hành chính và Lao động Công ty trao các thùng Mì tôm cho anh A Hó Ben, Trưởng thôn Dung – ngày 26/9

Anh A Hó Ben - Trưởng thôn Dung, thị trấn Thạnh Mỹ xúc động, bày tỏ: “Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương hết sức quan tâm hỗ trợ bà con trong thôn được trú bão an toàn, hỗ trợ các bữa ăn, nước uống, mì tôm, chỗ nghỉ chu đáo, bà con mừng lắm, thay mặt bà con thôn Dung xin gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Công ty, nhân viên Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương nhiều lắm”.

Đến 10h00 ngày 28/9 khi bão Noru đã tan, nhận được lệnh của Chính quyền địa phương, 125 người trú bão an toàn tại AVC đã di chuyển về lại nhà mình.

Các gia đình nhận phòng trú bão
Bố trí giường nằm cho những người lớn tuổi trú bão

Sự hỗ trợ nêu trên của Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương tuy không lớn nhưng thể hiện trách nhiệm, tình cảm của, của Lãnh đạo, nhân viên AVC nói riêng và những người làm ngành Điện nói chung luôn chung tay, góp sức, đồng hành vì sự an toàn của cộng đồng và xã hội.

,

皇冠足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠足球投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

usdt收款平台声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:欧博手机版下载(www.aLLbet8.vip):Tình người trong bão tại Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương
发布评论

分享到:

皇冠足球网址(www.99cx.vip):30+女人穿衣指南,看这篇就够了
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。